pawelandwawel.org

pawelandwawel.org

Monthly Archives: July 2017


ลูกหมีใจเย็นๆ เชียร์ ยังโสด ไฮโซบิ๊ก ได้แค่ระดับเพื่อน

โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด แม่หมี “เชียร์ ฑิฆัมพร” ออกมาคอนเฟิร์มแล้ว ภายหลังถูกจับตามองหนักมากเกี่ยวกับสเตตัสความรู้สึกของพร้อมทั้งไฮโซหนุ่มนามสกุลดัง “ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” เพราะมีตาดียักเอาไว้สังเกตเห็นว่าช่วงนี้ดูเหมือนทั้งคู่จะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ!!

ซึ่งงานนี้นอกจากสาวเชียร์จะออกมาคอนเฟิร์มชัดๆ ว่า ตัวเธอเองยัง โสดสนิท และที่เด่น ไฮโซบิ๊ก ก็มีภาวะแค่เพื่อนในกลุ่มแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังรายงานอีกด้วยว่า ไม่อยากให้แฟนๆ ตีความกันไปก่อน เพราะถ้าหากทุกคนรู้สึกไม่มีความสุข ตัวเธอเองก็จะรู้สึกแย่ตามไปด้วย…

มีภาพเดินห้างกับชายรุ่นหลุดออกมา หลายคนสงสัยว่าเขาคือใคร ?
“ก็เป็นชายรุ่นที่เดินห้างกับเราไงคะ (หัวเราะ) เป็นเพื่อนกัน และเอาจริงๆ เราไม่เคยไปไหนมาไหนกันสองต่อสองเลย เพราะเราไปกันเป็นแก๊งตลอด และวันนั้นเราก็ไม่ได้ไปกันแค่สองคนด้วย”

Please visit ลูกหมีใจเย็นๆ เชียร์ ยังโสด ไฮโซบิ๊ก ได้แค่สภาพความเป็นอยู่เพื่อน for related content.

“มัม ลาโคนิค” เปิดใจชีวิตสุดขีดจนป่วยหนักเฉียดตาย ติดสุราติดผู้ชายจนร่างกายทรุด!!!

ตัวแทนจำหน่ายครีมออนไลน์ “มัม ลาโคนิค” นักร้องเสียงดีเปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ถึงเรื่องราวเสพติดชีวิตกลางคืน ติดเหล้าหนักไม่ดูแลตัวเองจนทำให้ป่วยหลายโรครุมเร้า เธอเผยถึงสาเหตุที่ต้องดื่มหนักเพราะทำงานกลางคืนและต้องเข้าสังคมกับนักดนตรี หลายคราที่มีแฟนเพลงยื่นแก้วเหล้าให้ดื่มเรียบร้อยกับแบงค์พันติดปลายนวมจึงไม่อยากไม่รับบางวันได้ทิปหนักหมื่นกว่าบาทจนติดเหล้าหนัก!!!

เธอยังเปิดปากบอกว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง และจัดระเบียบชีวิตไม่ดี พักผ่อนน้อย ทั้งยังไม่เคยตรวจสุขภาพประจำปี ส่งผลให้ป่วยหนักหลายโรครุมเร้า อาทิ ไตเสื่อม น้ำท่วมปอด ก้านหัวอกโต และนิ่วในถุงน้ำดีจนถูกหามส่งโรงพยาบาลด้วยสภาพซูบผอมจนแฟนเพลงจำไม่ได้!!!

“มัม” กราบทูลว่าชีวิตตอนนี้ดีขึ้นมาก เพราะมีระเบียบวินัยมากขึ้น นอนหย่อนใจอย่างเพียงพอและออกกำลังกายทุกวัน ทำให้สุขภาพดีกว่าเมื่อก่อนล่าสุดนำทีมจัดคอนเสิร์ตการกุศลสมทบทุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง “ขุ่นแม่..ขอร้อง” อีกด้วยa

For more article, please visit “มัม ลาโคนิค” เปิดใจชีวิตเต็มที่จนป่วยหนักเฉียดตาย ติดเหล้าติดผู้ชายจนร่างกายทรุด!!!.

เอาฮา!คล็อปป์บอกให้300ล.ยูโรล่าหัวเกอิต้า

viva9988 เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ดูเหมือนจะไม่ซีเรียสมากนักที่ส่อแววอดได้ นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ ไลป์ซิก ภายหลังปัจจุบันพูดแบบเอาขำๆ ว่าจะยื่นข้อเสนอขอซื้อ เกอิต้า ด้วยเงิน 300 ล้านยูโรเลย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้บัญชาทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เสนอแบบติดตลกว่าตนจะยอมทุ่มเงินสูงถึง 300 ล้านยูโร (ประมาณ 11,700 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ นาบี เกอิต้า กองกลางคนเก่งของ แอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทัพ

ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวให้การฝักใฝ่ในตัว เกอิต้า มาพักใหญ่แล้ว โดยได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อแข้งวัย 22 ปีถึง 3 ครั้ง และหนล่าสุดยังให้ค่าตัวถึง 70 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,150 ล้านบาท) แต่ก็ยังโดน ไลป์ซิก ปฏิเสธอยู่ดี จนดูเหมือนว่า “หงส์แดง” ต้องไปหาที่คาดหวังอื่นแล้ว

For related content, please visit เอาฮา!คล็อปป์บอกให้300ล.ยูโรล่าหัวเกอิต้า.

เทนนิสพีทีที-ก้าวหน้าฝีมือที่ใต้มีพลิกล็อก

การประลองเทนนิสเยาวชน รายการ ”PTT-ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ” ประจำปี 2560 ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดชิงชัยพร้อมกันทั้ง 4 ภาค ระหว่างวันที่ 28-30 กรกฎาคม 2560 ปัจจุบันเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ได้แชมป์ครบทุกรุ่นอายุแล้ว สำหรับภาคกลาง จัดที่สนามเทนนิส เอฟบีที สปอร์ตปาร์ค พีระมิด ลาดกระบัง

ฮอลิเดย์ เข้าไม่ได้ ไฮไลต์ที่รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบชิงชนะ ชายเดี่ยว ”โอม” พีระภัทร เด็ดทองหลาง นักหวดเยาวชนทีมประชาชาติ จากสมุทรปราการ โชว์ฟอร์มมือวาง 1 ของรายการ เอาชนะ ณัฐนนท์ เบญจศิริ มือวาง 4 จากฉะเชิงเทรา ได้ 2 เซตรวด 7-5, 6-2 คว้าแชมป์ไปครอง ส่วนรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบชิงชนะเลิศ หญิงเดี่ยว ปารณัท ลำเจียกเทศ มือวาง 1 จากกรุงเทพฯ ชนะ ญาณิศา บุญมาตย์ มือวาง 2 จากสมุทรปราการ 2-0 เซต 7-5, 6-0

For related article, please visit เทนนิสพีทีที-ก้าวหน้าฝีมือที่ใต้มีพลิกล็อก.

จากสาขาแรกสู่ 10 สาขา อยากรู้ไหมว่าเจ๊จงหมูทอดทำได้กระไร

โลชั่นบำรุงผิวขาว ภายหลังจากได้บอกเทคนิคเรื่องของความสำเร็จกับรสชาติของหมูทอดที่ใครๆ ก็ต้องติดใจกันไปแล้ว Sanook! เลยขอเจาะลึกเปิดใจกับเจ๊จงอีกสักนิด ว่าการว่าการจากร้านเดียวสู่ 10 สาขาทุกวันนี้ ความเป็นมานั้นเป็นอย่างไร เพราะขนาดสาขาแรกที่เราได้เข้าไปนั่งอยู่นี่ ก็ต้องยอมรับเลยว่าตลอดเวลากว่าสามชั่วโมงที่ได้อยู่กับเจ๊จงนั้น มีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายเลย แถวต่อยาวไปหลายสิบเมตร

ใช้ความสนุกเป็นตัวช่วยในการรับมือ

ตัวช่วยแรกสุดที่ช่วยในการบริหารร้านเมื่อครั้งที่ยังมีร้านเดียว แต่ลูกค้าเยอะขึ้นอย่างมากนั้น เจ๊จงเอื้อนกับเราว่ามันคือความสนุกในการทำงานนี่เอง

Read related post at จากสาขาแรกสู่ 10 สาขา อยากรู้ไหมว่าเจ๊จงหมูทอดทำได้เช่นใด.

“ณัฐ ศักดาทร” พูดแล้วสถานะ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลังมีภาพหอมแก้มออกสื่อ

โทรต่างประเทศราคาถูก
ภายหลัง พี่ฉอด สายทิพย์ ได้มีการโพสต์ภาพของนักร้องหนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” หอมแก้ม “อ๊อฟ ปองศักดิ์” พร้อมแคปชั่นว่า “แฟนใหม่อ๊อฟ #เรามีเรา“ สร้างความฮือฮาไม่น้อยให้กับแฟนๆ ทำเอาหลายคนน่ากลัวพลางคิดว่าเรื่องเป็นจริง

ล่าสุด หนุ่มณัฐ ได้ออกมาน้ำไขข้อคับอกคับใจถึงเรื่องนี้ว่า “ส่วนตัวผมกับอ๊อฟสนิทกันมาก แต่ระยะนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน พอเจอกันเลยเล่นตลกๆ แล้วมีคนคอมเมนต์ยินดีด้วยกับแฟนใหม่ อันนี้ขำมาก บางคนเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง แต่ไม่มีอะไร อ๊อฟเป็นน้องที่น่ารัก” เป็นอันว่าเคลียร์..ตามนั้นนะจ๊ะ

Please visit “ณัฐ ศักดาทร” พูดแล้วสถานะ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลังมีภาพหอมแก้มออกสื่อ for more detail.

แคมป์บาร์ซ่าเดือด!เนย์มาร์หวดปากเซเมโด้ที่ไมอามี่

บาคาร่าออนไลน์ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์แห่งบาร์เซโลน่าผู้กำลังตกเป็นข่าวคราวว่าอาจย้ายไปอยู่กับเปแอสเช วางมวยกับเพื่อนเข้าร่วมทีมน้องใหม่ เนลสัน เซเมโด้ ระหว่างการซ้อมซ้อมที่ไมอามี่ก่อนสะบัดก้นเดินออกจากสนามซ้อมกลางคัน คาดเกมเอล กลาซิโก้ นอกแผ่นดินที่บาร์ซ่าจะอุ่นเกือกกับเรอัล มาดริด ในคืนวันเสาร์ ซึ่งตรงกับตอนเช้าวันอาทิตย์ของเมืองไทย จะเป็นนัดตอนท้ายของเขาในชุดบาร์เซโลน่า จากนั้นจะแยกบินไปโชว์ตัวในงานอีเวนต์ของสปอนเซอร์ที่นครเซี่ยงไฮ้ของจีน ตามรายงานเมื่อศุกร์ที่ผ่านมา

“เดลี่ เมล” สื่อดังของอังกฤษเผยแพร่คลิปเอ๊กซ์คลูซีฟที่ เนย์มาร์ กัปตันทีมชาติบราซิล วัย 25 ซึ่งตกเป็นข่าวคราวอย่างหนักว่ากำลังจะย้ายไปเข้าร่วมทัพเปแอสเช ทีมดังแห่งลีก เอิง วิ่งไปเอาเรื่องกับ เนลสัน เซเมโด้ เพื่อนร่วมทีมใหม่ชาวโปรตุกีสที่ย้ายมาจากเบนฟิก้า ระหว่างการซ้อมซ้อมช่วงเวลาเช้าวันศุกร์ที่ไมอามี่, สหรัฐอเมริกา จน เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ เพื่อนเข้าร่วมทีมต้องรีบเข้าห้ามปรามก่อนที่ เนย์มาร์ จะระเบิดจิตใจ ถอดเสื้อเอี๊ยมทิ้งด้วยความโมโหและออกจากสนามซ้อมไปในทันที

Read related article at แคมป์บาร์ซ่าเดือด!เนย์มาร์เจี๊ยะปากเซเมโด้ที่ไมอามี่.

“เต๋า” เผยชื่อ 2 ดาราลูกรัก ชาตินี้มีแต่ชื่นชม ไม่ด่าออกสื่อแจ่มแจ้ง

บริการโทรต่างประเทศ ราคาถูก ภายหลังจากกลายเป็นดราม่าชามโต ระหว่างพิธีกรรายการเพลิดเพลิน “เต๋า” กับ “ดีเจเอกกี้ เอกชัย” ที่ทางด้านของ “เต๋า” ได้ไปวิจารณ์ “ดีเจเอกกี้” ในเชิงลบตัดผ่านรายการโทรทัศน์ ทำเอาอีกฝ่ายไม่พอใจ ถึงขั้นโพสต์ด่าลั่นผ่านไอจี จนทำให้ทางช่องมายาแชนแนล ต้นสังกัดของเต๋า ต้องออกมาขอโทษ มหุรดีที่ทั้งคู่ก็ยังออกมาสัมภาษณ์จิกกัดกันผ่านสื่อสาดกันไปมา

ล่าสุด “เต๋า” ก็ยังตระเวนออกสื่อรายการต่างๆ เพื่อชี้แจงความในฝ่ายของตัวเองให้สังคมได้พิจารณา โดยคำสัมภาษณ์จากรายการ คุยเช้าโชว์ ทางช่อง ONE 31 เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.) เต๋า ได้เปิดเผยว่า “คำว่าขอโทษไม่มีแน่นอนเพราะว่าคดีมันแพลงไปแล้ว เขาเอารูปเราไปขึ้น ไม่มีการเซ็นเซอร์หน้า แล้วคนก็เข้ามาด่าเราเยอะมาก แล้วยังมีการแท็กมาหาเราอีก เพื่อนเราที่เป็นนักกฎหมาย ก็แคปแล้วส่งมาให้ดูหมายว่าคำๆ นี้ที่เขาโพสต์ในไอจี เราเป็นได้ฟ้องร้องเขาได้หมดเลย”

เมื่อถามถึงสาระสำคัญจะดำเนินการใดๆ ในอนาคต เต๋า ก็ตอบว่า “ถ้าวันนั้นเขาไม่โพสต์ แล้วขอเบอร์ทีมงาน แล้วโทรมาหาเรา เขาจะได้ยินคำประทานโทษแน่นอน แต่พอมันเลยจุดนั้น หลังจากที่เขาโพสต์ เราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้ทำผิดนะ ถ้าเขาหยุด เราก็หยุด เราอยู่ในวงการเดียวกัน แต่ตอนนี้เขาก็หยุดแล้วนะ แต่มันมีตัวเสี้ยมอยู่ข้างๆ”

For related article, please visit “เต๋า” เผยชื่อ 2 ดาราลูกรัก ชาตินี้มีแต่ชื่นชม ไม่ด่าออกสื่อแน่นอน.

เทียบฟอร์มจะจะ ขุมกำลัง บลูเวฟ ชน ไท ซอน นัม!

สมัคร holiday สิ้นสุดฟุตซอล ชิงแชมป์สโมสร เอเชีย รอบรองชนะเลิศ ในปี2017 นี้ ถือได้ว่าเป็นการสัญจรมาพบกันของ 2 ทีมจาก อาเซี่ยน ที่พกดีกรีฟุตซอลโลกมาทั้ง2 ชาติ คือ ไท ซองนัม แชมป์เปี้ยนจากเวียดนาม ซึ่งเป็นเจ้าภาพในหนนี้ กับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี สมัยเก่าแชมป์เปี้ยนเก่าเมื่อปี 2013

เรามาดูกันว่า ขุมกำลังทีมไหนน่ากลัวกว่ากัน วัดกัน ตัวต่อตัว

โค้ช

x
ไท ซอง นัม : มิเกล โรดริโก้

เหตุด้วยสมัยเก่าเฮดโค้ชทีมชาติไทย ในฟุตซอลโลก คงจะไม่ต้องนำเสนอคุณสมบัติอะไรมาก ทั้งความเก๋าฝีมือ และที่สำคัญ เขาเข้ามาทำทีมชาติเวียดนาม พร้อมกับ ไท ซองนัม ได้เพียงแค่ 1 เดือน หลังจากวิปะโยคทางกับทีมฟุตซอลไทย เนรมิตร ให้ทีมชุดนี้ กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งระดับเอเชีย และเข้ารอบรองชนะเลิศ ได้สำเร็จ

For more article, please visit เทียบฟอร์มจะจะ ขุมกำลัง บลูเวฟ โดน ไท ซอน นัม!.

อย่ากุข้อมูล !หงส์ลั่น คูตินโญ่ เปล่าขอย้ายทีม

holiday palace เข้าไม่ได้ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ บอก ลิเวอร์พูล ออกโรงเล่าเองว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มิดฟิลด์ชาวบราซิเลียนไม่ได้ขอโยกย้ายทีมเลย และพวกเขาไม่คิดที่จะรับฟังข้อเสนอแนะใดๆ ด้วยซ้ำ

ลิเวอร์พูล สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ชี้แจงว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางคนเก่งของคณะไม่ได้ขอโยกย้ายออกจากทีมตามที่ลือกันแต่อย่างไร ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดี

เวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา คูตินโญ่ ถือเป็นหนึ่งในข้อความสำคัญร้อนของโลกฟุตบอล หลังจากที่ลือกันว่า บาร์เซโลน่า สนใจที่จะคว้าเขาไปร่วมทีม โดยมันถึงขั้นมีข่าวว่า คูตินโญ่ ได้ขอโยกย้ายทีมกับ “หงส์แดง” แล้วด้วย

x
กระไรก็ตาม เดอะ ซัน แฉว่า ลิเวอร์พูล ได้บอกกับพวกเขาว่า คูตินโญ่ ไม่ได้ขอโยกย้ายทีมเลย และทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ไม่คิดที่จะพิจารณาข้อเสนอใดๆ ทั้งนั้นด้วย

For related article, please visit อย่ากุข่าวคราว !หงส์ลั่น คูตินโญ่ เปล่าขอย้ายทีม.