pawelandwawel.org

pawelandwawel.org

Monthly Archives: August 2017


พ่อไม่ใช่คนลวงโลก! “แป้ง พรภัสร์ชนก” 10 กว่าปีต้องเอ่ยพี่แทนคำว่าพ่อ

โลชั่นผิวขาว
ดารานำชายลิเกเงินล้านขวัญใจแม่ยก “ไชยา มิตรชัย” ก็ออกมาเปิดเผยความจริงหลังมีกระแสข่าวลือหนาหูไชยาแอบซุกลูกและเมีย จนกลายเป็นประเด็นที่เอาใจจดจ่อถึงขั้นตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมลูกสาววัย 24 ปี “แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย”

พร้อมกับดูเหมือนการยอมรับความจริงของไชยาจึงทำให้ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดีและส่งผลให้ลูกสาวได้มีเวลาเข้าวงการเต็มตัว แต่อีกมุมกับเจอ แนวทางโจมตีในโลกโซเชียลว่าเป็น “ครอบครัวลวงโลก” ซึ่งน้องแป้งในฐานะลูกสาวจึงขอเวลาเปิดเผยความจริงหลังเลิกเรียนจาก วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Art)

For related article, please visit พ่อไม่ใช่คนลวงโลก! “แป้ง พรภัสร์ชนก” 10 กว่าปีต้องเอ่ยพี่แทนคำว่าพ่อ.

พีช พชร โพสต์ภาพจอดับ คนแห่คอมเม้นท์ซีนดราม่าใน The Face Men

ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน
เป็นรายการที่กำลังมาแรงจริงๆ สำหรับ The Face Men Thailand (เดอะเฟซเมนไทยแลนด์) รายการเรียลลิตีประกวดนายแบบและนักแสดงของประเทศไทย ซึ่งมี 3 เมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู ASAVA และ พีช พชร จิราธิวัฒน์

แต่ดูเหมือนจะมีดราม่าคุกรุ่นซะแล้ว เพราะรายการเพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นาน ลูกทีมของหนุ่มพีชก็ถูกคัดออกจากรายการ 2 สัปดาห์ติดต่อกัน ซึ่งเป็นเหตุให้หนุ่มพีชถูกตั้งคำถามถึงความสามารถในการทำหน้าที่เมนเทอร์ว่าเพียงพอแล้วหรือไม่ก็ยัง

โดยเทปล่าสุด ทีมที่ชนะแคมเปญคือทีมลูกเกด ซึ่งหนุ่มพีชไม่ยอมออกจากห้องหับแต่งตัวมาฟังผลการคัดผู้เข้าแข่งออก และทำให้อีก 2 เมนเทอร์ และทีมงานต้องมานั่งรอ พร้อมด้วยเท่าที่หนุ่มพีชยอมออกมาถ่ายรายการต่อ ก็เกิดซีนดราม่าปะทะคารมกับอีก 2 เมนเทอร์

Read related post at พีช พชร โพสต์ภาพจอดับ คนแห่แหนคอมเม้นท์ซีนดราม่าใน The Face Men.

อั้ม พัชราภา ไม่อยากสนใจ ไลฟ์สดแต่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดเรียกหาป้า

โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด
ขอปลดผ่านประเด็นเท่าขี้ผงไม่ให้เข้ามามีส่วนบั่นทอนใจไปตามสไตล์ของซุปเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้า “อั้ม พัชราภา” เพราะภายหลังจากที่เจ้าตัวได้ลองไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดจนติดใจแล้ว แต่ปัจจุบัน กลับมีมือดีคอมเม้นท์เรียกป้า เรียกน้า เป็นเหตุให้เธอแบบปรี๊ดออกไลฟ์เบาๆ

งานนี้พอมีครั้งได้เจอ อั้ม พัชราภา เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเธอได้เผยเพียงสั้นๆ ว่า ไม่เป็นไร ต้องไม่สนใจ อย่าไปให้ค่าอะไรเลย

Please visit อั้ม พัชราภา ไม่อยากสนใจ ไลฟ์สดแต่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดเอื้อนป้า for related post.

แม่ไม่เชื่อดวงวิญญาณ “น้องพลอย” มาดูทำแผน สงสัยทำไมจำพ่อไม่ได้

อพาร์ทเม้นคลอง6
ภายหลังจากเกิดเหตุชุลมุนระหว่างการทำแผนกอปรคำรับสารภาพในจุดสุดท้ายของ นายพลกฤต ผู้ต้องหาฆ่าเผาร่าง น้องพลอย เมื่อ 3 ปีก่อน คราวมีชาวบ้านหญิงรายหนึ่งมีอาการผิดปกติ คล้ายคนถูกผีเข้า โดยบอกว่าตนเองคือน้องพลอย พร้อมเรียกหาแม่และพ่อ และมีอาการอาดูรอยู่ตลอดเวลา ด้านแม่น้องพลอยไม่เชื่อว่าเป็นวิญญาณน้องพลอยมาเข้าสิงเพราะพบพิรุธหลายอย่าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ทำแผนอุ้มฆ่า “น้องพลอย” วิญญาณเข้าชาวบ้านร้องหาแม่

แม่ของน้องพลอย เปิดเผยในรายการเป็นเรื่องเป็นประกาศ ถึงกรณีที่ระหว่างที่มีการทำแผนจุดบ๊วยก่อนจะมีผู้หญิงมีอาการผิดปกติคล้ายผีเข้า เห็นข้อสังเกตเรื่องคนทรง ว่า ไม่เคยรู้จักร่างทรงคนนี้ ในเวลานั้นได้ยินเสียงกรีดร้องอีกด้านหนึ่ง เขาก็บอกว่าลูกมาๆ คราวไปถึงเขากล่าวว่าเขาคือน้องพลอย เราก็ต้องกอดเขาคุยกับเขา แต่ไม่เชื่อว่าเป็นน้องพลอย เขาบอกว่าเขามารอตั้งนานตั้ง 2 ชั่วโมง

Please visit แม่ไม่เชื่อพราย “น้องพลอย” มาดูทำแผน สงสัยทำไมจำพ่อไม่ได้ for related content.

พบศพสาวท่อนล่างเปลือย ถูกฆ่าปาดคอยัดท่อ แหล่งสุขุมวิท 77

โลชั่นผิวขาว(16 ส.ค.) ภายประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆ่าปาดคอ ยัดท่อระบายน้ำ สะพานข้ามคลองประเวศบุรีรมย์ สถานที่ถนนสุขุมวิท77 (อ่อนนุช-ลาดกระบัง) แขวงและเขตประเวศ

ผู้สื่อข้อมูลรายงานว่า พบศพหญิงสาวถูกฆ่าปาดคอ ภายในท่อระบายน้ำกว้างประมาณ 1 เมตร โดยเป็นผู้หญิงสวมเสื้อยืดคอกลมสีส้ม สวมกางเกงสีเขียวถูกถลกลงมาอยู่ที่หัวเข่า มีบาดแผลถูกของมีคมบาดที่ลำคอเป็นแผลเป็นยาวประมาณ 3 นิ้ว ที่หน้าอกถูก 4 แผล ราวนมขวาอีก 1 แผล สมมติเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ระหว่างนั้นมีเพื่อนของผู้ตายเดินทางมาที่เกิดปัจจัยแล้วระบุว่า ผู้ตายชื่อ นางสาวทูน อายุ 25 ปี เป็นชาวเมียนมา

เช่นนี้ จากการสอบสวน เพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายชื่นชอบดื่มสุราและมีอาการคล้ายป่วยโรคประสาท ขณะหลัง ๆมีกิริยาท่าทางหวาดระแวงชอบพูดคนเดียว จนไม่เชี่ยวชาญเข้าทำงานได้ ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงซึ่งเป็นคนเมียนมาเหมือนกัน ทำงานอยู่ที่จังหวัดนครปฐม แต่ต่อมาได้เลิกรากัน

Read related content at พบศพสาวท่อนล่างเปลือย ถูกฆ่าปาดคอยัดท่อ แถวสุขุมวิท 77.

ฉาวอีก! ชายทำอนาจารล้วงตับกางเกงเด็กหญิงกลางโรงพยาบาล

ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน ชาวเน็ตจีนค่อนแคะสนั่นอีก ภาพชายทะร่อท่อแร่มือในกางเกง แล้วลูบคลำสัมผัสส่วนล่างเด็กหญิงภายในโรงพยาบาล ระยะเวลาที่เด็กหญิงทำเพียงก้มเล่นมือถือ

ที่อยู่อาศัยข่าวคราวประเทศจีนรายงานว่า มีชาวเน็ตเผยฟุ้งกระจายภาพที่ถูกติชมทั่วโลกออนไลน์ของจีน เป็นภาพของชายคนหนึ่งสอดมือล้วงเข้าไปในกางเกง และสัมผัสลูบคลำส่วนล่างของเด็กหญิงที่นั่งอยู่บนตัก ขณะนั่งรอตรวจอยู่ภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในนครฉงชิ่ง เมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา

วางทับกันหลังจากเด็กหญิงไปตรวจกลับมา ชายรายดังกล่าวยังทะร่อท่อแร่มือล้วงเข้าไปในกางเกงของเด็กหญิงอีก ภายในขณะที่เด็กหญิงก้มหน้ายกมือถือขึ้นมาเล่น ไม่ได้มีท่าทีต่อต้านขัดขืนหรือทักท้วงแต่แบบไหน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อผู้เห็นเรื่อง และกำลังดำเนินการตรวจสอบว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องเป็นพ่อลูกกันหรือไม่อย่างไร รวมทั้งเข้าตรวจสอบเรื่องราวนี้แล้ว

For more article, please visit ฉาวอีก! ชายทำอนาจารลวงถามกางเกงเด็กหญิงกลางโรงพยาบาล.

ฟิน! ยิปซี โพสต์ภาพคู่ ฌอห์ณ แคปชั่นหวานฉ่ำลุ้นเปิดเผยตัว

โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด
ถูกจับตามาคือยุคสมัยระหว่างความสัมพันธ์ของผู้แสดงนำชายหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” กับเพื่อนสนิทสาว “ยิปซี คีรติ” แต่ทั้งสองก็ยังไม่ยินยอมรับซะที ซึ่งเพรงหน้านี้ฝ่ายชายได้หลุดให้สัมภาษณ์ถึงคำนิยามคู่ตนว่า ความรักมันไม่ต้องมีคำนิยามหรอกครับ

พร้อมด้วยปัจจุบันไม่รู้ว่าเป็นการเปิดเผยตัวอย่างเป็นทางการเหรอเปล่า เพราะทาง ยิปซี ได้โพสต์ภาพคู่ ฌอห์ณ โดยเขียนแคปชั่นไว้ว่า le voyage dans la lune ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า การเดินทางไปยังดวงจันทร์

งานนี้จึงทำให้แฟนคลับต่างฟินกันทั่วหน้า พร้อมเข้ามาคอมเม้นต์ถามว่าสรุปเป็นแฟนกันจริงๆ แล้วใช่ไหม ยังไงแล้วต้องรอฟังจากปาก ฌอห์ณและยิปซี กันแล้วจ้า

Please visit ฟิน! ยิปซี โพสต์ภาพคู่ ฌอห์ณ แคปชั่นมธุรลุ้นเปิดใจตัว for more content.

เซอร์ไพรส์มาก “ทาทา” ส่งปลากัดมาถึงประกวด แถมคว้ารางวัลทั้ง 3 ตัว

อพาร์ทเม้นคลอง6
เชื่อว่าใครหลายคนเพิ่งจะรู้ตอนนี้ว่า คุณแม่ลูก 1 สมัยก่อนสาวน้อยมหัศจรรย์ “ทาทา ยัง” มีงานอดิเรกเป็นการเลี้ยงปลากัด แถมล่าสุดปลากัดทั้ง 3 ตัว ที่ส่งเข้าต่อสู้ในงานสีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ก็ยังได้รางวัลมาถึง 3 รางวัล คือ 1 รางวัลชนะเลิศ class 8 (ลายธงชาติ) 2 รางวัลที่ 3 ปลากัด class 9 (สีม่วง) 3 รางวัลชมเชย ปลากัด class 9 (สีม่วง)

เพราะว่าสาวทาทา ได้โพสต์ภาพกับข้อความว่า “สองวันที่แล้วได้มีโอกาสเอาปลากัดสุดที่รัก 3 ตัวไปลงต่อสู้ด้วยตัวเอง ในงานสีสรรพรรณไม้ หลังจากที่ห่างหายจากวงการนี้มาเกือบ 15ปี งงละสิ? ทาทาประกวดปลากัด?!?

ใช่แล้วค่ะทา ชอบและรักปลากัดมาก จริงจัง เอาจริงถึงขนาดต่อสู้ เพราะว่าในงานนี้มีต่อสู้ชิงรางวัล ปลากัดป่า สีธงชาติไทย และสีม่วงคะ ลงรูปให้ดูช้าเพราะไม่สบายจ้าาาาาา

Read more content at เซอร์ไพรส์มาก “ทาทา” ส่งปลากัดเข้าประกวด แถมคว้ารางวัลทั้ง 3 ตัว.

ขอหน่อย!สโคลส์ล้อเจิด,แม็คก้าความคูตินโญ่

holiday palace เข้าไม่ได้ พอล สโคลส์ อดีตกาลยอดกองกลางของ แมนฯ ยูไนเต็ด ถือโอกาสล้อ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับ สตีฟ แม็คมานามาน เกี่ยวกับเรื่องที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ส่อเค้าว่าจะบอกลา ลิเวอร์พูล พร้อมเชื่อ เนมานย่า มาติช จะลงมือให้ “ปีศาจแดง” แกร่งกว่าเดิม

พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้อเลียน สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับ สตีฟ แม็คมานามาน 2 อดีตกาลยอดแข้งของ ลิเวอร์พูล สำหรับการที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางคนเก่งของ “หงส์แดง” ส่อที่จะโยกย้ายทีมแล้ว

คูตินโญ่ ถูก บาร์เซโลน่า กาหัวให้เป็นตัวตายผู้แทนของ เนย์มาร์ ดาวยิงชาวบราซิเลียนที่ถูกปล่อยไปให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พร้อมกับมันก็ทำท่าว่าเจ้าตัวใกล้ที่จะย้ายไปซบ “อาซูลกราน่า” แล้ว ภายหลังจากที่มีข่าวลือว่าทั้ง 2 ทีมยอมรับเรื่องค่าตัวกันได้เป็นที่เรียบร้อย เพราะค่าตัวรวมจะอยู่ที่ 120 ล้านปอนด์ (ประมาณ 5,400 ล้านบาท)

Please visit ขอหน่อย!สโคลส์ล้อเจิด,แม็คก้าคดีคูตินโญ่ for related article.

แท็กซี่ขับชนรถจักรยานยนต์สาวดับ ทิ้งรถ-เก็บบัตรประจำตัวหนีหาย

โลชั่นบำรุงผิว โพสต์ไล่หลังตัวแท็กซี่ หลังก่อเหตุขับรถชนสาวขี่จักรยานยนต์สลบดับคาที่ กลัวความผิดเก็บบัตรประจำตัว-ทิ้งรถ แล้วชิ่งหนีความผิด

เมื่อวานนี้ (7 ส.ค.) เฟซบุ๊กเพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวของโชเฟอร์แท็กซี่รายหนึ่ง หลังก่อเหตุสุดสลดชนสาวนั่งวางทับกันจักรยานยนต์ ร่างกระเซ็นกระแทกจนเสียชีวิต ก่อนกำหนดที่คนขับจะบัตรประจำตัว แล้วทิ้งรถไว้หนีความผิดไปอย่างไร้ร่องรอย

เพราะว่าข้อความโพสต์จากผู้ร้องเรียนระบุว่า เพื่อนหนูประสบอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนแล้วหนี เหตุการณ์เป็นแบบนี้ค่ะ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลาตอนคิดคำนวณตีหนึ่งกว่าๆ เพื่อนวางทับกันมอเตอร์ไซค์แฟน ขับรถความเร็ว 40-60 เลนซ้าย มีรถแท็กซี่พุ่งมาเร็วมาก

For more post, please visit แท็กซี่ขับชนรถจักรยานยนต์สาวดับ ทิ้งรถ-เก็บบัตรประจำตัวหนีหาย.